บริการของเรา

โทนี่ โคออพเพอเรท เราป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานสัมมนา งานอีเว้นท์ ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานสัมมนาเพื่อพัฒนาบุคลากรในองค์กร ทั้งในและนอกสถานที่บนเส้นทางในประเทศและต่างประเทศ บริการจัดกิจกรรมประจำปีของบริษัท กิจกรรม CSR ในโรงเรียนและกลุ่มเยาวชน บริการจัดแผนการท่องเที่ยวทั้งรูปแบบส่วนตัวและทริปผู้โชคดี นอกจากนี้ยังมีบริการจัดทัวร์ตามรอยการ์ตูนอนิเมะที่คุณชื่นชอบอีกด้วย

เราพร้อมให้บริการคุณด้วยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพในทุกๆด้านและพร้อมจะช่วยคุณออกแบบ จัดสรรและสร้างสรรค์กิจกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาเส้นทางและสถานที่ ที่พัก การเดินทาง ไปจนถึงกิจกรรมที่จำเป็น ด้วยความเข้าใจในความจำกัดต่างๆ เราจึงพร้อมนำเสนอบริการที่ยืดหยุ่น รวดเร็ว คุ้มค่าและให้ผลลัพธ์ที่สร้างความประทับใจสูงสุด

Corporate Meeting

วางใจให้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยคุณวางแผนการทำกิจกรรมร่วมกันของบุคลากรในองค์กรในรูปแบบการประชุม สัมนนา ทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยเส้นทางทั้งภายในและต่างประเทศที่คงไว้ซึ่งบรรยากาศของความสนุกสนานผ่อนคลาย แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพคุ้มค่ากับการลงทุน

Incentive Travel

ด้วยประสบการณ์ในด้านการจัดการท่องเที่ยวที่มีความชำนาญทั้งในและต่างประเทศ เราพร้อมออกแบบและจัดการทริปท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลให้แก่บุคลากรและลูกค้าคนสำคัญของคุณ มั่นใจได้ว่าเราจะช่วยสร้างประสบการณ์สุดประทับใจด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรและเป้าหมายของคุณ

Exclusive Travel

บริการจัดการเดินทางตามความต้องการสำหรับนักท่องเที่ยวรายบุคคลหรือกลุ่มเฉพาะในเส้นทางภายในประเทศไทยและต่างประเทศ เพียงระบุจุดหมายปลายทาง ความชอบและความสนใจของคุณและผู้ร่วมทาง เราพร้อมจัดการทุกอย่างให้การท่องเที่ยวสุดพิเศษครั้งนี้เป็นทริปเฉพาะกลุ่มคนใกล้ชิดและเป็นการพักผ่อนของคุณอย่างแท้จริง

Anime Club

อีกหนึ่งบริการที่รวบรวมทุกความหลงใหลในการ์ตูนและอนิเมะยอดฮิตไว้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทัวร์ตามรอยการ์ตูนอะนิเมะไปยังสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในญี่ปุ่น การเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมต่างๆที่เกี่ยวข้อง รวมถึงอีเวนท์สุดพิเศษสำหรับผู้ชื่นชอบคาแรกเตอร์ต่างๆและคอสเพลย์ ด้วยความร่วมมือและการสนับสนุนหลักจากช่อง Cartoon Club Channel

CSR Organizer

บริการออกแบบและจัดการกิจกรรม CSR ในหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะกิจกรรมเกี่ยวกับกลุ่มเยาวชนและโรงเรียนทั้งภาครัฐและเอกชน มั่นใจได้ว่ากิจกรรม CSR ขององค์กรจะมีความหลากหลาย แปลกใหม่และเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กรของคุณอย่างแน่นอน