ทริปท่องเที่ยวส่วนตัว

หากคุณกำลังมองหาการเดินทางท่องเที่ยวแบบกลุ่มที่มีความเป็นส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อนสนิท คู่รัก หรือกลุ่มรวมกันเฉพาะกิจ ในเส้นทางที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ของคุณโดยเฉพาะทั้งในและต่างประเทศ Tony Cooperate พร้อมให้บริการจัดทัวร์ส่วนตัวและให้การดูแลด้วยความเอาใจใส่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและเปี่ยมล้นด้วยความหลงใหลในการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อให้คุณมั่นใจว่าการท่องเที่ยวครั้งนี้ของคุณจะเป็นทริปแห่งความประทับใจและคุ้มค่าการรอคอย

Exclusive Travel นี้จะเป็นบริการที่เราจะช่วยคุณออกแบบเป็นพิเศษตามความชอบและความสนใจของคุณ โดยไม่ต้องเดินทางร่วมกับนักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ คุณจึงสามารถใช้เวลาสุดพิเศษกับคนในครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสนิทของคุณในระหว่างการเดินทางและเก็บประสบการณ์สุดประทับใจระหว่างทริปพิเศษนี้ไปพร้อมๆกัน เพียงวางใจให้เราเป็นตัวช่วยจัดการทุกอย่างให้คุณ แค่เตรียมตัวเตรียมใจจัดกระเป๋าให้พร้อมออกเดินทางไปกับเราเท่านั้น

เลือกออกแบบรูปแบบการเดินทางตามความชอบและความสนใจของกลุ่มการเดินทางของคุณเอง โดยสามารถกำหนดจำนวนผู้เดินทางเองได้ รวมไปถึงการเลือกจุดหมายปลายทาง เส้นทางที่สนใจ รูปแบบการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว รูปแบบที่พักและอาหารการกินที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร พร้อมกับความสะดวกสบายที่เราพร้อมบริการคุณด้วยคุณภาพและความรับผิดชอบ เรายินดีใช้ประสบการณ์ตรงของเราช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นด้านการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยวสุดพิเศษ ที่พักและร้านอาหารที่ต่างจากการเดินทางกับกลุ่มทัวร์ทั่วไปเพื่อให้การท่องเที่ยวของกลุ่มคุณครั้งนี้เป็นการพักผ่อนและเป็นทริปเฉพาะกลุ่มของคุณอย่างแท้จริง